Cửa Cuốn Đài Loan

Hiển thị một kết quả duy nhất

Các dòng cửa cuốn đài loan hiện nay :
1. Cửa cuốn Đài Loan sử dụng motor:

Ưu điểm: Sử dụng hệ thống motor, trục cuốn điều khiển đóng/mở bằng remote từ xa rất tiện lợi, độ an toàn rất cao vì khóa bên trong bằng motor điện. Vì vậy trên địa bàn Tp.HCM, cửa cuốn Đài Loan sử dụng motor luôn được ưu tiên sử dụng trong các công trình lớn như: Siêu thị, trung tâm thương mại, khu đô thị, cửa hàng lớn, nhà ở dân dụng..
Nhược điểm: Diện tích chật hẹp, nồng độ bụi trong không khí tại HCM tương đối cao. Vì vậy sau một thời gian dài sử dụng cửa cuốn sẽ cần phải được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.

2. Cửa cuốn Đài Loan kéo tay bằng lò xo

Ưu điểm: Việc sử dụng lò xo giúp cửa cuốn Đài Loan vận hành nhanh chóng không phụ thuộc vào nguồn điện cũng như ít trục trặc kỹ thuật hơn cửa cuốn motor.
Nhược điểm: Chỉ dùng cho cửa nhà ở,nhà kho ki-ốt, cửa hàng có diện tích cửa nhỏ, cửa lớn trên 15m2 nên dùng motor tự động để sử dụng dễ dàng hơn. Cần người có đủ sức khỏe, chiều cao mới có thể đóng mở dễ dàng. Ngoài ra dùng cửa cuốn lò xo cửa sẽ kêu to hơn mỗi lần sử dụng vì hệ thống lò xo kéo và lá cửa va vào ray gây nên tiếng kêu khi vận hành.

Tham khảo thêm báo giá chính thức các mẫu cửa cuốn đài loan tại: Bảng giá cửa cuốn đài loan

Chuyên: sản xuất và thi công lắp đặt cửa cuốn , cửa kéo. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cùng với kinh nghiệm thực tế lâu năm trong quá trình thi công và lắp đặt , sửa chữa cửa cuốn nhiều năm liền,chúng tôi đảm bảo khắc phục mọi sự cố cửa cuốn đem lại an tâm và thoải mái cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.