Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 4 Tp HCM

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 4 HCM

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 4 tphcm của chúng tôi nổi bật với sửa cửa cuốn nhanh, uy tín, giá thành hợp lý. Dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 4 giá rẻ của chúng tôi đã nhận sua cua cuon quan 4 tphcm cho rất nhiều công trình và được ghi nhận là một trong các dịch vụ chuyên nghiệp hiện nay

Quý khách đến với chúng tôi sẽ yên tâm về tay nghề của đội ngũ nhân viên kĩ thuật xử lý cửa cuốn với nhiều năm kinh nghiệm, nên giảm được tiêu phí rủi ro trong quá trình thi công.

Cửa cuốn là một loại cửa gồm nhiều nan song song nối vào nhau. Cửa cuốn thường được sử dụng lắp đặt tại cửa chính hoặc cửa sổ.

Cửa cuốn được cấu tạo bởi các thành phần chính sau: Nan cửa cuốn; mô tơ cửa cuốn hay còn gọi là động cơ của cửa cuốn. Bộ điều khiển cửa cuốn; Lưu điện cửa cuốn và một số phụ kiện khác: Mặt bích, bát nhựa, ray, trục…

Nan cửa cuốn là phụ kiện cửa cuốn cấu thành nên hình dáng bên ngoài của cửa.

Mô tơ cửa cuốn: Là bộ phận chuyển động của cửa cuốn. Mô tơ có khả năng quay theo hai chiều, giúp cửa cuốn cuốn lên trên khi mở cửa hoặc tời xuống dưới khi đóng cửa.

Bộ điều khiển cửa cuốn: Có chức năng điều khiển cửa cuốn, thông qua một thiết bị được gọi là tay điều khiển cửa cuốn.

Tay điều khiển cửa cuốn là một thiết bị không dây, điều khiển từ xa. Có tác dụng điều khiển cửa cuốn lên xuống hoặc xuống lên.

Lưu điện cửa cuốn: Là bộ phận có vai trò tích trữ điện năng tại ắc quy. Lưu điện cửa cuốn sẽ cung cấp điện cho cửa cuốn vận hành khi mất điện.

Sửa cửa cuốn quận 4 TPHCM

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 4 TPHCM nhanh nhất hiện nay, cửa cuốn ngày nay đã trở thành một quan trọng trong đời sống. Cửa cuốn với những ứng dụng công nghệ mới nhất giúp cửa cuốn vận hành êm ái, chống ồn, an toàn cho người sử dụng và kiểm soát an ninh cho ngôi nhà.

Sứ mệnh của cửa cuốn hiện đại không chỉ đem tới cho ngôi nhà những tiện ích tốt nhất mà còn trở thành một người bạn chu đáo, tin cậy của mọi gia đình.

Bên cạnh đó dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận 4 của chúng tôi tìm phương pháp xử lý cửa cuốn cũng như các trục trặc hoặc các phụ kiện cần thay cũng như báo giá sửa chữa cửa cuốn trước khi xử lý cửa cuốn.

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ tại quận 4

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 4 Tp HCM uy ín chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu sua cua cuon quan 4 gia re hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cửa cuốn trước khi thợ sửa cửa cuốn đến khắc phục lỗi cửa cuốn.

Tiếp Nhận Khách Hàng GỌI NGAY: Hotline: 0969 040 678 – 0906 031 883
Sửa cửa cuốn Quận 4
Chi Nhánh : 268/8 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp HCM
VPĐD: 286/11 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *