Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại TP HCM

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan có bề ngoài và công dụng không khác gì với các mẫu cửa cuốn điện. Điểm khác biệt duy nhất là nó cần có người kéo hoặc đẩy mỗi khi đóng mở.

Chính vì nguyên nhân này mà cửa cuốn Đài Loan giá rẻ hơn so với cửa cuốn điện. Dĩ nhiên là cũng được sử dụng phổ biến hơn. Đặc biệt là các sản phẩm cửa cuốn Đài Loan giá rẻ có thể dễ dàng kết nối phụ kiện. Dễ dàng trở thành cửa cuốn tự động mà không cần phải thay hoàn toàn phần cửa đi, rất dễ dàng và tiện lợi.

Cửa Cuốn Đài Loan giá sỉ tại TP.HCM lá cửa cuốn Đài Loan

– Các nan lá cửa Cuốn Đài Loan giá rẻ – cửa cuốn Đài Loan giá sỉ được làm từ tôn thép mạ màu, thép mạ kẽm sơn tĩnh điện không gỉ sắt vì vậy rất bền theo thời gian

– Các mẫu nan lá cửa Cuốn Đài Loan giá rẻ – cửa cuốn Đài Loan giá sỉ hiện nay có kích thước đa dạng loại dày: 6 dem (0,6mm), 7 dem, 8 dem, 1,0mm (1ly) , 1,2mm (1ly2) … Bạn có thể lựa chọn kích thước rem lá cửa cuốn phù hợp theo ý thích & kích thước diện tích của cửa gia đình Bạn cho phù hợp

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan
Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan
Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan
Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan

ưu điểm của cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ có chi phí đầu tư thấp, tính tiện lợi khá và độ bền sản phẩm dài lâu, ít trục trặc hỏng hóc. Dưới đây là các ưu điểm và phân tích chi tiết hơn.

  • Nguyên liệu chủ yếu là hợp kim thép công nghệ cao. Tole lá mạ màu hoặc sơn tĩnh điện được nhập khẩu 100% từ Đài Loan. Đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các thiết bị bảo vệ an ninh.
  • Đi kèm là hệ thống lò xo trợ lực. Bạn có thể đóng mở nhanh, tiện lợi và dễ dàng hơn. Đối với các bạn không có ưu thế về chiều cao vẫn có thể đóng cửa nhanh gọn..
  • Do không đi kèm phụ kiện phức tạp nên rất ít khi xảy ra vấn đề trục trặc. Nếu có 1 số lỗi nhỏ thì bạn vẫn có thể dễ dàng tự mình khắc phục. Không lo tốn kém chi phí sửa định kỳ, rất tiết kiệm và sử dụng được lâu dài.
  • Nếu muốn nâng cấp thành cửa cuốn điện. Bạn chỉ cần mua thêm bộ phụ kiện (motor cửa cuốn, bình lưu điện, bộ thu phát tín hiệu,…) Sẽ có đội ngũ lắp đặt cửa cuốn đến tận nhà hỗ trợ.

Lợi ích khi lắp đặt cuốn Đài Loan

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn cửa cuốn là phải chọn được cơ sở có uy tín nhiều năm trên thị trường. Như thế mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt cơ sở này phải có quy mô sản xuất lớn, nhà xưởng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo độ chính xác cao.

Chúng tôi luôn hoàn thiện và cải tiến sản phẩm, không ngừng tìm tòi, đổi mới mẫu mã thường xuyên. Nhằm mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn ưng ý và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng nhất. Hiện chúng tôi vừa cho ra mắt sản phẩm cửa cuốn với các nan cửa được dập nổi hoa văn. Mang đến sự sang trọng và nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *