LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ĐỨC TP HCM

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ĐỨC TP HCM

Cửa cuốn đức được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện nay. Sử dụng nguyên liệu chính là nhôm định hình AL6063 (loại chuyên dùng trong hàng không và không gian) có kết hợp sơn tĩnh điện cao cấp Akzonobel  giảm trầy xước, phai màu mang đến sản phẩm cửa cuốn bền bỉ, hiện đại và sang trọng hơn cho công trình của bạn.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn Đức

Khảo sát nơi lắp đặt cửa cuốn.

Vị trí lắp đặt cửa cuốn

– Xác định vị trí lắp ray, mặt bích cửa cuốn

– Sau đó lựa chọn kích thước ray và mặt bích phù hợp

– Vị trí lô cuốn: Lô cuốn trong hoặc lô cuốn ngoài

– Xác định vị trí motor: Bên trái hoặc bên phải.

Lắp đặt ray và giá đỡ cửa cuốn: Lắp ray là công việc quan trọng trong việc lắp đặt cửa và vận hành cửa, việc lắp ray và giá đỡ phải chính xác để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lắp mặt bích động cơ cho cửa cuốn: Khi khảo sát, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho gia chủ việc chọn mặt bích phù hợp với bộ cửa mà gia chủ đã chọn ở cửa hàng.

Kiểm tra các thông số kỹ thuật trước khi lắp cửa cuốn: Khi cửa được vận chuyển đến khách hàng, kỹ thuật viên nên kiểm tra lại xem đã đúng với các mẫu mã và thông số đã mua trước đó không để việc tiến hành lắp cửa cuốn được nhanh chóng hơn. Cần tính toán chính xác chiều dài trục cửa để khi lắp đặt cửa sẽ không bị vướng do dư thừa.

Lắp trục cửa cuốn tphcm: Việc lắp trục cần phải chính xác, vì vậy trước khi lắp trục bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật đo đạc kỹ lưỡng để tránh trường hợp trục thiếu, dẫn đến việc bỏ đi và gây lãng phí. Việc lắp trục phải đảm bảo trục song song với mặt đất, và hàn cố định trục lên mặt bích phụ để tránh trường hợp trục bị lỏng và rơi xuống sau thời gian dài sử dụng.

Lắp Motor cho cửa cuốn: Kiểm tra lại Motor trước khi lắp: Kiểm tra hoạt động của Motor có trục trặc gì không. Kiểm tra độ trùng của xích từ 5 – 10 (mm).

Lắp đặt hệ thống điều khiển cho động cơ cửa cuốn: Trước khi lắp hệ thống điều khiển cho động cơ, nhân viên kỹ thuật cần phải kiểm tra hệ thống điện đã hoạt động hay chưa. Bộ điều khiển đầy đủ sẽ bao gồm hệ thống tự động dừng khi gặp vật cản, hộp nhận + 02 remote điều khiển và phím bấm âm tường.

Lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn

– Việc đo đạc và lắp đặt cửa cuốn phải được diễn ra một các an toàn bằng việc sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động khi làm việc

– Sau khi đã lắp đặt xong, nhân viên kỹ thuật cần hướng dẫn gia chủ về cách sử dụng cửa cuốn hiệu quả và an toàn.

– Khi gặp các sự cố về cửa cuốn, gia chủ không nên tự ý sửa chữa, thay vào đó hãy liên hệ đến cửa hàng mua cửa cuốn để nhận được sự trợ giúp.

– Để các thiết bị điều khiển cửa tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ, không cho trẻ nhỏ chơi đùa gần cửa khi cửa đang đóng mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *