Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại Bình Dương

Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan có bề ngoài và công dụng không khác gì với các mẫu cửa cuốn điện. Điểm khác biệt duy nhất là nó cần có người kéo hoặc đẩy mỗi khi đóng mở.
Chính vì nguyên nhân này mà cửa cuốn Đài Loan giá rẻ hơn so với cửa cuốn điện. Dĩ nhiên là cũng được sử dụng phổ biến hơn. Đặc biệt là các sản phẩm cửa cuốn Đài Loan giá rẻ có thể dễ dàng kết nối phụ kiện. Dễ dàng trở thành cửa cuốn tự động mà không cần phải thay hoàn toàn phần cửa đi, rất dễ dàng và tiện lợi.

Cửa Cuốn Đài Loan giá sỉ tại Bình Dương

– Các nan lá cửa Cuốn Đài Loan giá rẻ – cửa cuốn Đài Loan giá sỉ được làm từ tôn thép mạ màu, thép mạ kẽm sơn tĩnh điện không gỉ sắt vì vậy rất bền theo thời gian
– Các mẫu nan lá cửa Cuốn Đài Loan giá rẻ – cửa cuốn Đài Loan giá sỉ hiện nay có kích thước đa dạng loại dày: 6 dem (0,6mm), 7 dem, 8 dem, 1,0mm (1ly) , 1,2mm (1ly2) … Bạn có thể lựa chọn kích thước rem lá cửa cuốn phù hợp theo ý thích & kích thước diện tích của cửa gia đình Bạn cho phù hợp

Thành phần chi tiết về cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan gồm có 2 loại chính: cửa cuốn điều khiển từ xa và cửa cuốn kéo tay, mỗi loại đều có nguyên lý hoạt động, phụ kiện khác nhau tuy nhiên giá thành có chệch lệch mà không đáng kể bao nhiêu.

Cấu tạo cửa cuốn

Các nan lá được làm từ như vật liệu khác nhau như: thép mạ kẽm, tôn mạ màu, sơn tĩnh điện hoặc inox 304, được sử dụng dây chuyền thiết bị hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu tại Đài Loan.

Cửa cuốn Đài Loan điều khiển từ xa

Để đóng mở cửa thì sử dụng bằng remote (điều khiển) từ xa hoặc con tắc được cố định trên tường. Để cửa hoạt động được thì cần phải có điện trong trường hợp mất điện cửa vẫn hoạt động bình thường nhờ bình lưu điện đã được tích điện từ trước. Phụ kiện gồm có: motor, bình lưu điện, trục quay, remote, bộ điều khiển bằng con tắc, trục cuốn, ray. Các nan hay dùng để lắp đặt gồm có: lá 6 dem, lá 7 dem, lá 8 dem, lá 9 dem, lá 1,0 ly và lá 1,2 ly.

 Ưu điểm:

– Vì cửa cuốn có thêm motor và bình lưu điện nên vận hành cửa từ xa một cách dễ dàng và rất tiện lợi.

– Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phù hợp vớ nhiều đối tượng và bền theo thời gian

 Nhược điểm:

Cửa cuốn điều khiển từ xa so về giá thì cao hơn cửa cuốn kéo tay.

Cửa cuốn Đài Loan điều khiển từ xa và có vàu lỗ khe thoáng

Cửa cuốn Đài Loan kéo tay

Để mở hoặc đóng được cửa thì cần phẩn đến sức (sức khỏe). Thời gian mở cửa thì nhanh hơn cửa cuốn bằng điều khiển nhưng một điểm hạn chế là đối với những trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi không thể sử dụng được cửa này. Phụ kiện gồm có trục lò xo, ray, móc kéo cửa… Nan lá được sử dụng chủ yếu lá 6 dem, lá 7 dem, lá 8 dem, lá 9 dem.

Ưu điểm:

– Thiết kế trục lò xo nằm bên trong trục nên làm cho bộ cửa trở nên gọn gàng nhẹ hơn so với dùng động cơ lắp bên ngoài.

– Đóng mở cửa bằng lực tay nên tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu thụ.

–  Cửa cuốn Đài Loan đa dạng về màu sắc, được phủ lên lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nhằm làm tăng tuổi thọ và độ bện của cửa khi sử dụng.

–  Chi phí để có một bộ cửa cuốn kéo tay thấp hơn nhiều so với cửa cuốn tự động. Là dòng cửa cuốn có giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt.

Nhược điểm:

– Vì hoạt động bằng sức người nên cần phải bảo hành định kỳ để cửa hoạt động trơn tru, êm hơn.

­- Người lớn tuổi, trẻ em, phụ nữ đang mang bầu thì không thể đẩy hoặc kéo cửa được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *